ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนและสอบปฏิบัติเพื่อคัดเลือกเข้าทำงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาชีพ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  (อ่าน 287)
โครงการ วมว. - ม.ทักษิณ คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการ วมว. - ม.ทักษิณ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดโครงการ วมว. - ม.ทักษิณ คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา  (อ่าน 378)
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ  (อ่าน 540)