ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (ระบบเสียงภายในห้องประชุม MF2200 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง) (อ่าน 28)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เครื่องปรับอากาศ ประจำห้องประชุม MF1200 อาคารเรียรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง) (อ่าน 30)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจ้างผู้ออกแบบเครื่องจักรกลโครงการศึกษาระบบและองค์ประกอบของเครื่องโทคาแมค HT-6M ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ (อ่าน 51)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างปรับปรุงทาสีรั้วและป้อมยาม บริเวณหน้ามหาวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (อ่าน 111)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 96)