มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 (ปรับปรุงราวบันได) (อ่าน 21)
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เดือนมกราคม 2562 (อ่าน 28)
สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เดือนกุมภาพันธ์ 2562 (อ่าน 26)
ฝ่ายบริหารวิทยาเขตพัทลุง สำนักงานวิทยาเขตพัทลุง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เดือนมีนาคม 2562 (อ่าน 27)
ฝ่ายบริหารวิทยาเขตพัทลุง สำนักงานวิทยาเขตพัทลุง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เดือนกุมภาพันธ์ 2562 (อ่าน 25)