ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างระบบบำบัดน้ำเสีย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 96)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทางการศึกษาพยาบาล จำนวน 34 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidiing) (อ่าน 150)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในการปรับปรุงศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 166)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จำนวน 4 รายการ (อ่าน 248)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับการจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดจ้างระบบบำบัดน้ำเสีย มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 247)