ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) จำนวน 3 รายการ ครั้งที่ 3 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เครื่องทดสอบหาค่าความหนืดมูนี่ของยาง ตู้อบ และเครื่องวัดความนิ่มของยาง) (อ่าน 11)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) จำนวน 1 รายการ ครั้งที่ 3 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เครื่องอัดขึ้นรูปยางแบบกดอัด)  (อ่าน 14)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 3 (เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาด 350 kVA) (อ่าน 37)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบเสียงภายในห้องประชุม MF 2200 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 19)
ประกวดราคาซื้อระบบเสียงภายในห้องประชุม MF 2200 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 17)